รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้

ไม่ว่าใครก็คงชอบดูหนังหรือซีรี่ย์ซอมบี้ ส่วนใหญ่ มันไม่ต้องคิดอะไรมาก ลุ้นกันไปเพลินๆ ว่าตัวละครมนุษย์ที่เหลือรอดจะพ้นจากการถูกซอมบี้กัดแล้วกลายร่างเป็นซอมบี้ซะเองหรือเปล่า วันนี้ เราเลยมา รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ พากย์ไทย ก่อน ก่อนจะเปิดไปดูเรื่องราวทั้ง 12 ตอนของซีรี่ยืเรื่องนี้จะสนุกน่าติดตามสักแค่ไหน มันมีดีมากพอหรือไม่ ทำไมมันถึงจะได้ถูก Netflix อนุมัติให้สร้างซีซั่น 2 ติดตามมา รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ มาเริ่มต้นกันที่ พัคจีฮู ที่แสดงเป็น นัมอนโจ เด็ก ม.5 ลูกสาวของหัวหน้าหน่วยกู้ภัยของสถานีดับเพลิงประจำเมือง ทำให้พอจะมีทักษะในการเอาตัวรอดติดตัวอยู่บ้าง แอบชอบ ซูฮยอก…

ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ EP.1-12 พากย์ไทย (ทุกตอน)

ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ EP.1-12 พากย์ไทย (ทุกตอน)

ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ พากย์ไทย เจอหนังและซีรี่ย์ที่เล่าเรื่องคนที่ต้องเอาตัวรอดจากภัยซอมบี้ระบาดมาก็เยอะ คราวนี้มาเจอกับ ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead EP.1-12 พากย์ไทย ที่เเล่าเรื่องของ เหตุซอมบี้ระบาดในโรงเรียนกันบ้าง โดยเป็นซีรี่ย์ที่ว่าด้วยเหล่านักเรียนที่จู่ๆ ก็ต้องหนีเอาตัวรอดจากภัยร้ายของโรคระบาดที่ทำคนมีอาการคล้ายซอมบี้ ในพื้นที่อย่างโรงเรียน นำแสดงโดย นักแสดงรุ่นใหม่มากมาย และหลายคนก็กลายเป็นนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในเวลา แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี All of Us…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน)

คนไหนเป็นติ่งก็คงมีสักครั้งที่คิดฝันอยากจะได้มีโอกาส อยู่บ้านเดียวกับไอดอล ไม่ก็ขออยู่บ้านข้างๆ เพราะคงได้เจอกันทุกวัน ได้คุยกันบ่อยๆ และอาจก้าวหน้าไปถึงขั้นได้คบกับไอดอลเป็นแฟน ซีรี่ย์เรื่องนี้ Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) อาจเป็นหนทางหนึ่งที่ช่วยสานฝัน เพราะในความเป็นจริง มันคงเป็นไปได้ยากมาก เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่ฉายออนไลน์ทาง Netflix เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มใจดีที่บังเอิญได้พักอยู่ห้องข้างๆ ของอดีตไอดอล มันจะออกมาน่าสนใจแค่ไหน บทความหน้านี้ จะขอมารีวิวให้ได้อ่านกัน ไม่ได้เป็นติ่ง แต่กลับโดนมองว่าติ่ง ที่จริงแล้ว อีวอนจุน หนุ่มต่างจังหวัดคนนี้ เขาไม่ได้เป็นติ่งนะ แต่เพราะความสนิทกับเพื่อนรุ่นพี่คนหนึ่ง ที่เขาติ่งอีดูนาแบบสุดๆ ก็เลยได้ซึมซับ ก็รถของพี่คนนั้นก็เต็มไปด้วยสิ่งของสินค้าต่างๆ ที่เป็นของวงไอดอลวงนี้ทั้งนั้นเลยนี่ จะไม่ให้เขารู้จักหรือคุ้นหน้าเธอได้ยังไง ที่บ้านเขาก็มีแต่ของสะสมของวงจนเต็มห้องไปหมดเช่นกัน แถมเมื่อวงมีปัญหา เมื่อลีดเดอร์ของวงประกาศลาออกอย่างกะทันหัน…

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) EP.1-9 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) EP.1-9 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) พากย์ไทย ในช่วงนี้ ซีรี่ย์เกาหลีที่น่าสนใจทะยอยออกมาให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสายเลย นี่ก็อีกเรื่องหนึ่ง เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนผลงานของ มินซงอา ที่บอกเล่าเรื่องราวที่อาจเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน นั่นคือ การได้บังเอิญรับรู้ว่าตนพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับไอดอลที่ชื่นชอบ มันคงเป้นเรื่องดีไม่น้อย แต่ใครกันจะโชคดีได้แบบนั้น เลยกลายเป็นว่า ดูซีรี่ย์แล้วจิ้นแทนไปแล้วกันว่า เราคือพระเอกที่ได้มาพักอยู่ข้างๆ ห้องของไอดอลสาวคนสวย ใน ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) พากย์ไทย นั่นเอง ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) ทุก EP. ที่นี่ ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona…

รีวิว ซีรี่ย์จีน My Journey to You (2023) เหนือเมฆาชะตาลิขิต

รีวิว ซีรี่ย์จีน My Journey to You (2023) เหนือเมฆาชะตาลิขิต

ไม่ว่าใครก็คงชื่นชอบ พล็อตเรื่องที่แสนเข้าใจและเข้าถึงได้ง่ายอย่างเรื่องนี้ ซีรี่ย์จีน My Journey to You เหนือเมฆาชะตาลิขิต บอกเล่าถึงการพบกันของสองพระนางที่เคยเติบโตมาด้วยกัน ก่อนที่วันหนึ่งสถานะจะเปลี่ยนไปเพราะเหตุผลบางอย่าง เขาทั้งสองกลายมาเป็นประมุขของตระกูลกับว่าที่ฮูหยินที่เข้าตระกูลมาด้วยภารกิจลับบางอย่าง ในเรื่องนี้ อวี๋ซูซิน จะต้องมาพบกับ จางหลิงเฮ่อ สองคนที่เจอกันด้วยชะตาจงใจ จากบางสิ่งที่ถูกปกปิด จะทำให้ความรักของพวกเขาสมหวังยังไง เคมีของสองคนนี้จะชวนฟินแค่ไหน บทความหน้านี้ จะขอมา รีวิว ซีรี่ย์จีน เหนือเมฆาชะตาลิขิต ได้อ่านกัน https://www.youtube.com/watch?v=zo8u_piUKlI ซีรี่ย์แนวปลอมตัวเข้าไปด้วยภารกิจบางอย่าง เมื่อพูดถึง อวิ๋นเหวยซ่าน นางเป็นนักฆ่าฝึกหัดที่ทั้งเย็นชาและไร้หัวใจจากสำนักอู๋เฟิง ถูกส่งมาแทรกซึมอยู่ในตระกูลกงเพื่อปฏิบัติภารกิจลับบางอย่าง และทำให้นางกลายเป็นว่าที่ฮูหยินของประมุขคนใหม่ ซึ่งก็คือ กงจื่ออวี่ รวมๆ มันจึงเป็นซีรี่ย์จีนที่เล่าเรื่อง ภารกิจปลอมตัวเพื่อสืบหรือเพื่อล้มล้างอีกฝ่าย แต่ผลสุดท้าย กลับเผลอใจไปหลงรักพระเอกที่เป็นคุณชายผู้มีทั้งความซื่อตรง…

ซีรี่ย์จีน My Journey to You (2023) เหนือเมฆาชะตาลิขิต EP.1-24 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน My Journey to You (2023) เหนือเมฆาชะตาลิขิต EP.1-24 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน เหนือเมฆาชะตาลิขิต พากย์ไทย นี่คือซีรี่ย์จีนที่เป็นออริจินัลคอนเทนต์ในบริการของอ้ายฉีอี้ ซีรี่ย์จีน My Journey to You (2023) เหนือเมฆาชะตาลิขิต EP.1-25 พากย์ไทย ซีรี่ย์แนวย้อนยุค กำลังภายใน โรแมนติก และแฟนตาซี เรื่องราวของมือสังหาร อวิ๋เวยซาน ผู้โหยหาอิสรภาพ ผู้เดินลึกเข้าไปในประตูพระราชวังเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ผลงานกำกับของ กัวจิ้งหมิง นำแสดงโดย อวี๋ซูซิน และ จางหลิงเฮ่อ เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามแค่ไหน ขอเชิญทุกคนไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันได้เลย ดูซีรี่ย์จีน My Journey to…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (2023)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (2023)

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land​ ซับไทย ถ้าใครที่รู้สึกเครียดกับการเรียน กับงาน หรือกับชีวิตประจำวัน หนทางคลายเครียดได้มาถึงคุณแล้ว รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี King the Land ซับไทย เรื่องนี้ จะบอกกับทุกคนว่า มาพักผ่อนด้วยกันสิ กับซีรี่ย์แนวรอมคอมที่ชวนคนดูขำปอดโยกไม่มีหยุดของพระเอกนางเอกที่เหมือนเป็นพิมพ์นิยม เพราะมันเล่าเรื่องของ นางเอกที่เป็นพนักงานหญิงสาวยิ้มสวยของโรงแรมที่เธอใฝ่ฝัน แต่การมาของพระเอกที่เป็นคุณหนูทายาทตระกูลใหญ่เจ้าของโรงแรมผู้ทีปมในใจที่ทำให้เขาเกลียดชังรอยยิ้มแสนจอมปลอมของเธอ รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ เริ่มต้นกันที่ กูวอน เขาคือตุณหนูในตระกูลมั่งคั่ง ผู้เป็นเจ้าของคิงกรู๊ป ที่ดำเนินกิจการหลากหลาย ทั้งโรงแรม ทั้งสายการบิน ร้านค้าปลอดภาษี และกิจการกระจายสินค้า เขาไม่เคยมีความสืบอยากจะสืบทอดกิจการเลยแม้แต่น้อย แต่เพราะร่องรอยเบาะแสอย่างของแม่ที่หายไป ทำให้เขาเลือกจะกลับมาเกาหลีอีกครั้ง…

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (2023) EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (2023) EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land​ ซับไทย อยากอารมณ์ดี ขำกรามค้าง กันมั้ย ถ้าอยาก ขอเชิญเข้ามาที่นี่ มาพบกับ ซีรี่ย์เกาหลี King the Land EP.1-16 ซับไทย ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวพนักงานโรงแรมคนที่ยิ้มสวย ที่ต้องเจอและรักกับ บอสหนุ่มทายาทตระกูลยักษ์ใหญ่เจ้าของคิงกรุ๊ป ผู้ที่เกลียดชังรอยยิ้มจอมปลอมเสียยิ่งกว่าอะไร ซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่นำแสดงโดย อีจุนโฮ ไอดอลหนุ่มสุดหล่อสุดฮอต และนางเอกตากวางยิ้มสวยอย่าง อิมยุนอา แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี King the…

รีวิว ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้

รีวิว ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้

แล้วก็ถึงเวลาของซีรี่ย์จีนแนวรักหวานๆ ที่จะชุบชูใจของคนดูให้ฟูฟ่อง ชะโลมหัวใจที่แห้งผากของผู้คนให้แช่มชื่นและอุ่นละมุน เพราะ ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ เรื่องนี้ ได้คู่พระนางที่สมน้ำสมเนื้อ ทั้งหล่อและสวย เข้ากันเป็นอย่างดี อย่าง จ้าวลู่ซือ และ เฉินเจ๋อหยวน เห็นชื่อสองคนนี้มาเล่นคู่กันแล้ว จะไม่ให้รู้สึกอยากรู้ได้ยังไง ส่วนเรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นยังไงต่อ เคมีของสองคนนี้จะชวนฟินแค่ไหน บทความหน้านี้ จะขอมา รีวิว ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ ได้อ่านกัน https://www.youtube.com/watch?v=byfYUnlRpMk&t=1s เด็กสาววัยมัธยมที่แอบหลงรักหนุ่มรุ่นพี่ ซางจื้อ คือ เด็กสาววัยมัธยมที่แอบชมชอบต้วนเจี่ยสวี่ เพื่อนของพี่ชาย และเก็บมันไว้อยู่ในใจ หลังพบกันโดยบังเอิญในบ้านของตัวเอง เพราะความหล่อใสใจดีของหนุ่มต้วน มัดใจสาววัยใสเสียอยู่หมัด แต่ด้วยความที่ยังเป็นเด็ก เธอจึงอาจดูขี้เอาแต่ใจไปนิดนึง แต่ก็พอจะรู้ตัวแหละว่า…

ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ EP.1-25 (พากย์ไทย) ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ EP.1-25 (พากย์ไทย) ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน แอบรักให้เธอรู้ พากย์ไทย ไม่ว่าใครต่างก็ชื่นชอบในความสวยของ จ้าวลู่ซือ แต่ในความสวย ทุกคนต่างก็ชื่นชมในความสามารถและสวมทบาทได้หลากหลายของเธอ อย่างเรื่องนี้ ซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ EP.1-25 เป็นซีรี่ย์จีนโรแมนติกคอมเมดี้ ที่พาผู้คนฟินจิกหมอนในทุกตอนไม่มีหยุดพัก กับเรื่องรักระหว่างสาวน้อยวัยสดใส กับพ่อหนุ่มที่แก่กว่าราว 7 ปีผู้เป็นเพื่อนสนิทของพี่ชาย นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ และ เฉินเจ๋อหยวน เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามแค่ไหน ขอเชิญทุกคนไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันได้เลย ดูซีรี่ย์จีน Hidden Love แอบรักให้เธอรู้ ทุก EP. ที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023)

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับหนังหรือซีรี่ย์แนวซูเปอร์ฮีโร่จากชาติตะวันตก ที่มีการสร้างกันออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะทางค่ายมาร์เวล ดีซี หรือค่ายอื่นก็ตาม แต่จากฝั่งเกาหลี แท้ที่จริงก็มีสร้างอยู่เรื่อยมาก แต่ละเรื่องก็มีความพิเศษที่แตกต่างออกไป ขณะที่ ซีรี่ย์เกาหลีอย่าง Moving เล่าผสมผสานกันไป ทั้งเรื่องดราม่า การเมือง โรแมนติก และแอ็คชัน มีจำนวนทั้งหมด 20 ตอนด้วยกัน ซึ่งจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Moving หน้านี้จะบอกเล่าสู่กันฟัง รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ ความจริงแล้ว ตัวละครหลักในซีรี่ย์นี้ เรียกได้ว่า เยอะมากทีเดียว ทุกตัวแทบจะมีความสำคัญเท่าๆ กันหมด หลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่า รุ่นลูกจะเป็นตัวหลัก แต่ในความเป็นจริงแล้ว…

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) EP.1-20 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) EP.1-20 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) ซับไทย ในบรรดาซีรี่ย์เกาหลีที่ออกฉายในปี 2023 มีบางเรื่องที่สร้างกระแสการถูกพูดถึงได้อย่างมากตลอดช่วงเวลาของการฉาย หนึ่งในนั้นคือ Moving ซีรี่ย์เกาหลี แนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่ผสมผสานดราม่า การเมือง โรแมนติก และแอ็คชัน เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนและเยี่ยมยอด ผลงานที่ดัดแปลงจากเว็บตูนของนักเขียนชื่อดัง คังฟูล ทั้งยังเต็มไปด้วยนักแสดงเกาหลีชื่อดังมากมาย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหม่ เล่าเรื่องที่แปลกใหม่กว่าหนังหรือซูเปอร์ฮีโร่ที่คุ้นเคย ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้ติดตาม ซีรี่ย์เกาหลี Moving ซับไทย ทั้ง 20 กันอย่างเต็มอิ่ม ดูซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) ทุก EP. ที่นี่ ดูซีรี่ย์เกาหลี…

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar

เมื่อพูดถึงซีรี่ย์เกาหลี หลายครั้งที่คนดูต้องรู้สึกประหลาดใจ ทำไมเขาสร้างพล็อตเรื่องได้เก่งจัง แค่พลังวิเศษอย่างเดียวก็กลายเป็นหนึ่งเรื่องใหม่ได้ My Lovely Liar ก็เป็นหนึ่งในซีรี่ย์ทำนองนั้น มันเล่าเรื่องของ หญิงสาวผู้ที่เกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษ สามารถฟังเสียงคนแล้วรู้ได้ว่า นั่นเขาพูดจริงหรือโกหก แต่เธอต้องไปเจอและพบรักกับหนุ่มข้างห้องที่เก็บงำความลับบางอย่างเอาไว้ ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง VIU และมีจำนวนทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน ซึ่งจะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความ รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar หน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกเลยล่ะ รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ ตัวละครหลักในซีรี่ย์ อาจเรียกได้ว่า เล่าเรื่องด้วยการโฟกัสไปที่นางเอกเป็นหลัก มกซลฮี (ที่แสดงโดย คิมโซฮยอน) ที่เกิดมาพร้อมสิ่งที่ไม่รู้จะเรียกว่า พร…

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar ซับไทย กลับมาเจอกับเรื่องราวสนุกๆ กันอีกแล้วสินะ กับ ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ที่เป็นซีรี่ย์ที่เนื้อเรื่องค่อนข้างแปลกแหวกแนว เพราะมันเล่าเรื่องของ ชายหนุ่มผู้มีความลับบางอย่าง กับหญิงสาวที่ดันเกิดมาพร้อมพรสวรรค์จับผิดคำโกหก นำแสดงโดยอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์อย่าง Wanna One ฮวังมินฮยอน และนางเอกเจ้าแม่ชุดนักเรียนอย่าง คิมโซฮยอน แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar ทุก EP.…

รีวิว ซีรี่ย์ เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series)

รีวิว ซีรี่ย์ เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series)

กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงมาก หลังเข้าฉายในเน็ตฟลิกซ์ได้เพียงไม่กี่วัน ซีรี่ย์เรื่อง เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) ที่เป็นการสร้างอีกครั้งของ เป็นเอก รัตนเรือง หลังเคยสร้างหนังเรื่องเดียวกันนี้ในปี 1999 เรื่องราวของหญิงตกที่เพิ่งตกงาน แต่กลับพบว่ามีกล่องใบหนึ่งที่ภายในบรรจุธนบัตรอยู่เต็มกล่อง และการเก็บมันไว้เพื่อหวังจะได้ใช้ในภายภาคหน้า กลับกลายเป็นความยุ่งเหยิงไม่รู้จบของเธอ รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ ตัวละครหลักในซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้น ตุ้ม ที่แสดงโดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หญิงสาวออฟฟิศดวงซวยที่จู่ๆ ก็ถูกยกเลิกสัญญาจ้างเนื่องจากบริษัทของเธอประสบปัญหาจากการระบาดของโรคโควิด แต่แล้วในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อจู่ๆ ในเช้าวันต่อมาได้มีกล่องปริศนาที่มีเงินมหาศาลอยู่เต็มกล่องมาวางไว้หน้าห้องเธอ อันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดวายป่วงที่จะตามมา จะเห็นได้ว่า มีการปรับปรุงบทใหม่บางส่วนเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน อย่างการหยิบเอาเรื่องการระบาดของโรคโควิด-19 มาเป็นเหตุผลของการเลิกจ้าง…

ซีรี่ย์ เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) EP.1-6 ทุกตอน

ซีรี่ย์ เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) EP.1-6 ทุกตอน

ซีรี่ย์ไทย เรื่องตลก 69 (6ixtynin9 the Series) อาจมีบางคนที่เคยได้ดูเวอร์ชันหนังของ เรื่องตลก 69 มาแล้ว แต่นั่นก็ผ่านมาหลายปีทีเดียว หนนี้ เป็นเอก รัตนเรือง หยิบเรื่องเก่ามาปัดฝุ่นใหม่กลายเป็น ซีรี่ย์ เรื่องตลก 69 หรือ 6ixtynin9 the Series ที่ฉายรวดเดียว ทั้ง 6 ตอนทาง Netflix เป็นซีรี่ย์แนวดาร์กคอมเมดี้ มีทั้งความตลกบวกอาชญากรรมผสมความระทึกขวัญ ที่นำแสดง​โดย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, เฟย ภัทร…

รีวิว ซีรี่ย์จีน จันทราอัสดง (Till The End of The Moon)

รีวิว ซีรี่ย์จีน จันทราอัสดง (Till The End of The Moon)

ซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน ผสมผสานแฟนตาซีและโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเทพธิดาที่ต้องย้อนเวลากลับไป 500 ปี เพื่อไปแต่งงานกับจอมมาร และหยุดยั้งไม่ให้เขากลายเป็นจอมมารผู้ชั่วร้าย เรื่องนี้ จันทราอัสดง (Till The End of The Moon) กำกับโดย จวีเจวี๋ยเลี่ยง (Ju Jue Liang) จากผลงานกำกับซีรี่ย์ จอมนางคู่บัลลังก์ ที่หยิบเอานิยายออนไลน์เรื่อง Hei Yue Guang Na Wen BE Ju Ben ผลงานการเขียนของ เถิงหลัวเหวยจือ มาดัดแปลงเป็นซีรี่ย์ความยาว 41 ตอน…

ซีรี่ย์จีน จันทราอัสดง พากย์ไทย (Till The End of The Moon) EP.1-41 ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน จันทราอัสดง พากย์ไทย (Till The End of The Moon) EP.1-41 ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน จันทราอัสดง (Till The End of The Moon) นาทีนี้ เชื่อว่า ไม่ว่าใครก็ต้องเคยได้ยินชื่อของ ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย จันทราอัสดง EP.1-41 (Till The End Of The Moon) เป็นซีรี่ย์จีนโรแมนติกแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ ที่เล่าเรื่องของ เรื่องราวของเทพธิดาที่ต้องย้อนเวลากลับไป 500 ปี เพื่อไปแต่งงานกับจอมมาร และหยุดยั้งไม่ให้เขากลายเป็นจอมมารผู้ชั่วร้าย นำแสดงโดย หลัวอวิ๋นซี และ ไป๋ลู่ เห็นชื่อนักแสดงนำก็อยากคลิกเปิดดูกันแล้วล่ะสิ แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร ขอเชิญทุกคนไปอ่าน เรื่องย่อ…

รีวิว ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ One Piece วันพีช live action (2023)

รีวิว ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ One Piece วันพีช live action (2023)

ถ้าชื่นชอบและติดตามการ์ตูนเล่ม หรือแอนิเมชันที่เป็นตอนๆ ในทีวีและบนสตรีมมิ่งกันอยู่แล้ว คงจะชื่นชอบ ซีรี่ย์ live action ของ One Piece (วันพีซ) เรื่องนี้กันไม่ยากเลย แถมยังติดตามได้ง่ายกว่าคนที่เพิ่งมาเสียด้วยซ้ำ ด้วยเพราะมีตัวละครที่คุ้นเคยดีอยู่แล้ว ทั้งเหมือนได้ย้อนกลับไปพบกับเรื่องราวจุดเริ่มต้นของการเดินทางอีกครั้ง ต่างแค่ครั้งนี้ กลายเป็นคนจริงๆ ที่ร่วมกันนำแสดง และเป็นฉากที่สร้างขึ้นทั้งของจริงและซีจีร่วมกันปั้น ส่วนเรื่องนี้จะสนุกแค่ไหน มีอะไรที่บอกว่า ควรต้องดูกันบ้าง เอาล่ะ ถึงเวลาที่จะมา รีวิว ซีรี่ย์รีวิว ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ One Piece กันแล้ว รู้จักกับตัวละครหลักภายในซีรี่ย์เรื่องนี้ ตัวละครหลักในซีรี่ย์เรื่องนี้ คงไม่พ้น มังกี้ ดี.…

ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ One Piece วันพีช live action (2023) EP.1-8 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ One Piece วันพีช live action (2023) EP.1-8 พากย์ไทย ทุกตอน

One Piece Netflix ซีรี่ย์ พากย์ไทย ปี 2023 นี้ มีซีรี่ย์หลายเรื่องใน Netflix ที่เรียกได้เต็มปากว่าปังมาก หนึ่งในนั้น ต้องยกให้ เรื่อง One Piece Netflix EP.1-8 เรื่องนี้ ส่วนสำคัญเพราะมันสร้างขึ้นมาจากการ์ตูนเล่มและแอนิเมชันที่มีชื่อเสียง โด่งดัง ทั้งยังมีการนำมาเขียนเป็นนิยาย มีการสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคแยกที่ฉายโรงภาคแล้วภาคเล่า ทำให้ผู้คนต่างรอคอยจะได้ชมในฉบับบซีรี่ย์คนแสดง ซึ่งผลออกมาก็ไม่ผิดหวัง ครั้งนี้นำแสดง​โดย Inaki Godoy, Mackenyu, Morgan Davies และ Emily Rudd เห็นชื่อนักแสดงแล้วอาจจะไม่ค่อยคุ้นนัก…