ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ EP.1-12 พากย์ไทย (ทุกตอน)

ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ EP.1-12 พากย์ไทย (ทุกตอน)

ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้ พากย์ไทย เจอหนังและซีรี่ย์ที่เล่าเรื่องคนที่ต้องเอาตัวรอดจากภัยซอมบี้ระบาดมาก็เยอะ คราวนี้มาเจอกับ ซีรี่ย์เกาหลี All of Us Are Dead EP.1-12 พากย์ไทย ที่เเล่าเรื่องของ เหตุซอมบี้ระบาดในโรงเรียนกันบ้าง โดยเป็นซีรี่ย์ที่ว่าด้วยเหล่านักเรียนที่จู่ๆ ก็ต้องหนีเอาตัวรอดจากภัยร้ายของโรคระบาดที่ทำคนมีอาการคล้ายซอมบี้ ในพื้นที่อย่างโรงเรียน นำแสดงโดย นักแสดงรุ่นใหม่มากมาย และหลายคนก็กลายเป็นนักแสดงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีในเวลา แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี All of Us…

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) EP.1-9 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) EP.1-9 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) พากย์ไทย ในช่วงนี้ ซีรี่ย์เกาหลีที่น่าสนใจทะยอยออกมาให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสายเลย นี่ก็อีกเรื่องหนึ่ง เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนผลงานของ มินซงอา ที่บอกเล่าเรื่องราวที่อาจเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน นั่นคือ การได้บังเอิญรับรู้ว่าตนพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับไอดอลที่ชื่นชอบ มันคงเป้นเรื่องดีไม่น้อย แต่ใครกันจะโชคดีได้แบบนั้น เลยกลายเป็นว่า ดูซีรี่ย์แล้วจิ้นแทนไปแล้วกันว่า เราคือพระเอกที่ได้มาพักอยู่ข้างๆ ห้องของไอดอลสาวคนสวย ใน ซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) พากย์ไทย นั่นเอง ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona (ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน) ทุก EP. ที่นี่ ดูซีรี่ย์เกาหลี Doona…

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (2023) EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land (2023) EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี King the Land​ ซับไทย อยากอารมณ์ดี ขำกรามค้าง กันมั้ย ถ้าอยาก ขอเชิญเข้ามาที่นี่ มาพบกับ ซีรี่ย์เกาหลี King the Land EP.1-16 ซับไทย ที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวพนักงานโรงแรมคนที่ยิ้มสวย ที่ต้องเจอและรักกับ บอสหนุ่มทายาทตระกูลยักษ์ใหญ่เจ้าของคิงกรุ๊ป ผู้ที่เกลียดชังรอยยิ้มจอมปลอมเสียยิ่งกว่าอะไร ซีรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่นำแสดงโดย อีจุนโฮ ไอดอลหนุ่มสุดหล่อสุดฮอต และนางเอกตากวางยิ้มสวยอย่าง อิมยุนอา แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี King the…

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) EP.1-20 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) EP.1-20 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) ซับไทย ในบรรดาซีรี่ย์เกาหลีที่ออกฉายในปี 2023 มีบางเรื่องที่สร้างกระแสการถูกพูดถึงได้อย่างมากตลอดช่วงเวลาของการฉาย หนึ่งในนั้นคือ Moving ซีรี่ย์เกาหลี แนวซูเปอร์ฮีโร่ ที่ผสมผสานดราม่า การเมือง โรแมนติก และแอ็คชัน เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนและเยี่ยมยอด ผลงานที่ดัดแปลงจากเว็บตูนของนักเขียนชื่อดัง คังฟูล ทั้งยังเต็มไปด้วยนักแสดงเกาหลีชื่อดังมากมาย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหม่ เล่าเรื่องที่แปลกใหม่กว่าหนังหรือซูเปอร์ฮีโร่ที่คุ้นเคย ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนจะได้ติดตาม ซีรี่ย์เกาหลี Moving ซับไทย ทั้ง 20 กันอย่างเต็มอิ่ม ดูซีรี่ย์เกาหลี Moving (2023) ทุก EP. ที่นี่ ดูซีรี่ย์เกาหลี…

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar ซับไทย กลับมาเจอกับเรื่องราวสนุกๆ กันอีกแล้วสินะ กับ ซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar EP.1-16 ซับไทย ที่เป็นซีรี่ย์ที่เนื้อเรื่องค่อนข้างแปลกแหวกแนว เพราะมันเล่าเรื่องของ ชายหนุ่มผู้มีความลับบางอย่าง กับหญิงสาวที่ดันเกิดมาพร้อมพรสวรรค์จับผิดคำโกหก นำแสดงโดยอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์อย่าง Wanna One ฮวังมินฮยอน และนางเอกเจ้าแม่ชุดนักเรียนอย่าง คิมโซฮยอน แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี My Lovely Liar ทุก EP.…

ซีรี่ย์เกาหลี มาส์กเกิร์ล (Mask Girl) EP.1-7 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี มาส์กเกิร์ล (Mask Girl) EP.1-7 พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl มาส์กเกิร์ล พากย์ไทย เรื่องราวดาร์กๆ ที่เปิดเผยด้านมืดของสังคม อยุ่ในเรื่องนี้ ซีรี่ย์เกาหลี มาส์กเกิร์ล (Mask Girl) EP.1-7 พากย์ไทย เป็นซีรี่ย์แนวดราม่าระทึกขวัญ ที่มีฉายใน Netflix ของกลุ่มคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในสังคมที่ชื่นชมแต่ความสวยงาม หน้าตาต้องหล่อสวย หน้าอกต้องเต่งตึง ทำให้ผู้คนต่างขวนขวายกันไปทำศัลยกรรม แต่ถึงจะทำขนาดนั้น ความเลวร้ายก็ยังตามไม่หยุดอยู่ดี แต่เรื่องราวจะสนุกน่าติดตามอย่างไร เราไปอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ กันก่อนเลย ดูซีรี่ย์เกาหลี มาส์กเกิร์ล (Mask Girl) ทุก EP. ที่นี่…